Template:Dw image source/vi

From Wikimedia Commons, the free media repository
Jump to navigation Jump to search
català  Deutsch  English  español  italiano  slovenščina  Tiếng Việt  беларуская‎  беларуская (тарашкевіца)‎  русский  ไทย  မြန်မာဘာသာ  ပအိုဝ်ႏဘာႏသာႏ  日本語  中文(简体)‎  中文(繁體)‎  فارسی  +/−
Cảnh báo
Tập tin này có thể bị xóa.
Tập tin bạn đã tải lên Wikimedia Commons, [[:{{{1}}}]], là một tác phẩm phái sinh, có chứa "hình ảnh từ các hình ảnh khác". Ví dụ về các tác phẩm này là một bức ảnh của một tác phẩm điêu khắc, một bản quét bìa tạp chí hoặc một bản đồ đã được thay đổi so với bản gốc. Trong mỗi trường hợp này, quyền tác giả của tác phẩm gốc phải được xem xét, cũng như quyền tác giả của tác phẩm phái sinh.

Mặc dù trang miêu tả tập tin đã cho biết ai đã tạo ra tác phẩm phái sinh này, nhưng nó hiện không chỉ rõ ai đã tạo ra tác phẩm gốc, do đó hiện tình trạng bản quyền chưa rõ. Nếu bạn không phải là tác giả của tác phẩm gốc được mô tả trong hình ảnh này, bạn cần nêu chủ sở hữu bản quyền.

Xin hãy [[Special:EditPage/{{{1}}}|sửa đổi trang miêu tả tập tin]] và bổ sung những thông tin còn thiếu, nếu không, tập tin có thể bị xóa. Nếu bạn là tác giả của nội dung gốc, hãy lấy thông tin này để làm nguồn gốc. Nếu bạn không phải là tác giả, thì nguồn gốc phải là địa chỉ của trang web nơi bạn tìm thấy nội dung đó, tên và ISBN của cuốn sách bạn đã quét nội dung đó hoặc tương tự. Bạn cũng nên ghi tác giả, cung cấp thông tin có thể xác minh để cho thấy rằng nội dung đó thuộc phạm vi công cộng hoặc đã được tác giả của nó xuất bản theo giấy phép tự do và thêm một bản mẫu xác định phạm vi công cộng hoặc trạng thái cấp phép. Nếu bạn còn tải lên những tập tin khác, hãy kiểm tra xem chúng đã được bổ sung nguồn gốc hay chưa. Đây là danh sách tập tin bạn đã tải lên. Nếu bạn có câu hỏi, hãy đi đến bàn giúp đỡ (bằng tiếng Anh). Cảm ơn!
NOTE: Please do not use this template directly! This is just for translation. Use {{Dw image source}} instead.